0933 707 006

Danh mục sản phẩm

Tin tức sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

0933 707 006

Fanpage Facebook

Thống kê truy cập

Đang online : 12
Ngày : 133
Tháng : 2345
Tổng truy cập: 89494

THIẾT KẾ KHO LẠNH MINI CHO HỘ KINH DOANH, SIÊU THI MINI

06-10-2017
Hiện nay, trang bị máy lạnh tiết kiệm điện,cho căn hộ gia đình là một nhu cầu phổ biến. Nhưng để chọn lắp đặt máy ĐHKK đủ công suất vừa đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của máy, vừa phù hợp với kiến trúc nội thất trong phòng cần phải được chuẩn bị ngay từ khâu thiết kế kiến trúc ban đầu. Sau đây là một vài hướng dẫn chung để các bạn có thể chọn và bố trí máy ĐHKK một cách hợp lý, thẩm mỹ cho căn hộ của mình.
I.THIẾT KẾ KHO LẠNH MINI CHO HỘ KINH DOANH, SIÊU THI MINI

Hiện nay, trang bị kho lanh cho căn hộkinh doanh, siêu thị mini là một nhu cầu phổ biến. Nhưng để chọn lắp đặt kho lạnh đủ công suất vừa đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của máy, vừa phù hợp với kiến trúc nội thất của siêu thị cần phải được chuẩn bị ngay từ khâu thiết kế kiến trúc ban đầu. Sau đây là một vài hướng dẫn chung để các bạn có thể chọn và bố trí kho lạnh một cách hợp lý, thẩm mỹ cho siêu thị mi ni, hộ kinh doanh.

- Chọn công suất kho lanh như thế nào?
Việc chọn kho lạnh và bố trí kho lạnh  phải dựa vào kết cấu mặt bằng cũng như cách bố trí của giang hàng, các kệ trưng bày, vị trí mặt bằng..công suất được gọi theo công suất điện tiêu thụ của kho lạnh với đơn vị tính là sức ngựa (HP), Theo kinh nghiệm, với cách lưu trử thực phẩm, bảo quản thực phảm mà chúng ta có thể chọn công suất máy tương đương và thiết kế kho tương ứng.
- Chọn dòng máy thương hiệu gì và sản xuất ở đâu?
Hiện nay trên thị trường rất nhiều dòng máy đucợ sản xuất ở các nước tiên tiến được trông cậy nhiều nhất, nhất là các dòng máy đước sản xuất ở Châu Âu, hoặc ở Châu Á, theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 
II. Sử dụng kho lạnh:
Sử dụng kho lạnh theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất và tài liệu hướng dẫn kèm theo của đơn vị thi công. Nên bảo trì vệ sinh máy định kỳ để sử dụng được bền và đỡ hao tốn điện năng.
Để hiệu quả và tiết kiệm phải chú ý :
1.) Lắp đặt kho lạnh : Cụm máy nén dàn ngưng đặt ở ngoài phải thông thoáng đê giải nhiêt. Tránh ánh năng chiếu trực tiếp vào Cụm máy.
2.) Bảo hành và vệ sinh: Định kỳ làm sạch dàn nóng và lưới lọc không khí cục trong. Nếu máy vẫn kém lạnh phải gọi thợ kiểm tra ga trong máy.
3.) Sử dụng kho lạnh: Cài đặt nhiệt độ theo hướng dẫn của đơn vị thi công. Chú ý: không tùy tiện cài đặt thiết bị mà không thông báo cho đơn vị thi công.

III. Khi có sự cố xảy ra?
Kiểm tra theo dõi các thiết bị điều khiển và đèn báo.
Khi kho lạnh kém lạnh?
Kiểm tra sơ bộ tình trạng máy:
- Vị trí lắp máy (Hướng lắp máy: Hướng đông – Tây bị ánh nắnh mặt trời chiếu vào không giải nhiệt được, không gian lắp máy chật chội nên không giải nhiệt được)
- Tình trạng vệ sinh của máy ( Máy bẩn – vệ sinh)
- Diện tích kho đang sử dụng: Lớn hơn tiêu chuẩn – Hàng hóa bố trí không đúng quy cách...